17/08/2022

ดูหนังออนไลน์ ฟรีชัด ระดับ hd แนะนำหนังปี 2020

อันดับ ภาพยนตร์ที่ดีที่สุดแห่งปี 2019 2020 หนังดีที่ไม่ควรพลาดในทศวรรษที่ผ่านมา ใครยังไม่ดูต้องดู ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด !

‘เสี่ยโบ๊ท’ เปิดเผยคนว่าจ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวย ติดต่อขอสะสาง เจ้าตัวโร่ขออโหสิ-ขออภัย หลั่งน้ำตากลางรายการโหนกระแส ขออย่าเอาติดตะราง

กรณี ‘ฟ้าวันใหม่ ช.ไทยเศรษฐ์‘ โดน ‘หลานย่าโม ว.วัฒนะ‘ ฟันศอกแพ้น็อกใน ยกที่ 4 ในรายการ “ศึกมวยสนุกวันศุกร์” ที่เวทีโรงยิมเอนกประสงค์ จังหวัดบุรีรัมย์ ตอนวันที่ 8 ต.ค.ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ต่อมา ‘ฟ้าวันใหม่’ เห็นด้วยว่าล้มมวย โดยมีเซียนมวยรายหนึ่งว่าจ้างในราคา 500,000 บาท

รายการโหนกระแสวันที่ 13 ต.ค. 64 “หนุ่ม กรรชัย เกิดพลอย” ในฐานะพิธีกร ผลิตในชื่อบริษัท ดีคืนดีวัน จำกัด ถ่ายทอดทุกเมื่อเชื่อวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 12.35 น. ทางช่อง 3 กดเลข 33 ได้สัมภาษณ์ “เสี่ยโบ๊ท” ณัฐเดโช วชิรรัตนวงศ์ โปรโมเตอร์ และก็หัวหน้าของฟ้าวันใหม่ อำนาจ ครึกโครม อดีตนักต่อยทีมชาติไทย ผู้ดูแล และก็ ‘ฟ้าวันใหม่’ โดยเป็นการพบกันหนแรกระหว่าง เสี่ยโบ๊ท และก็ ฟ้าวันใหม่ ข้างหลังเกิดการล้มมวย

เสี่ยโบ๊ท เล่าว่า ผู้ที่ว่าจ้าง ‘ฟ้าวันใหม่’ ล้มมวยช่วงนี้กำลังหลบหนีอยู่ รับรองว่าจะดำเนินงานตามกฎหมายให้ถึงที่สุด ซึ่งช่วงนี้เขาพากเพียรคุยกับคนรู้จักกันให้ยุติในประเด็นนี้ แต่รับรองว่าไม่ยินยอม ต้องการที่จะให้ติดตะรางให้ได้ ทางเดียวที่จะคุยกันได้จะต้องมายอมรับรับสารภาพและก็จะต้องติดตะราง

ในส่วนของ ฟ้าวันใหม่ ความเป็นห่วงเป็นใย และก็ความรักที่มีให้เขานั้นหมดไปแล้ว เมื่อวันที่เขาตกลงใจล้มมวย เพราะผมให้ชีวิตเขากลับมาชกมวย เปิดโอกาสเขา แต่เขาทำลายมันด้วยเงิน 30,000 บาท ผมเลยมีความรู้สึกว่าไม่จำเป็นที่จะต้องหวังดีกับเขาเเล้ว ส่วนจะเปิดโอกาสกลับมาต่อยหรือไม่นั้นช่วงนี้ตอบมิได้

‘ฟ้าวันใหม่’ เห็นด้วยว่า อยากได้เงิน 500,000 บาท ที่ล้มมวยนั้นเอาไปทำฟาร์มไก่ชม ช่วงนี้เศร้าใจที่ได้โอกาสมาแล้วทำไม่ได้ ต่อจากนี้ก็จะต้องไปชดใช้สิ่งที่ทำ อยากขออภัยคนแก่ ทั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรชาดา ไทยเศรษฐ์ ที่เมตตาผมมาก ทั้งยังให้ใช้สีเสื้อ ช.ไทยเศรษฐ์ รวมถึง สมาชิกสภาจังหวัดเปี๊ยกอุทัย ที่ให้เขาไปฝึกไปปล้ำ ทั้งยังดูแลอย่างยอดเยี่ยม แต่ผมทำผิดพลาดไป คิดทำร้ายตัวเองไป ไหนๆก็จะไปชดใช้กรรมแล้ว ไม่มีสิทธิจะได้เจอเสี่ยแล้ว ก็อยากจะขออโหสิเสี่ยโบ๊ท

โดย ‘ฟ้าวันใหม่’ ได้ตระเตรียมขันธ์ 5 มาขออโหสิ และก็ขออภัยเสี่ยโบ๊ท พร้อมขอให้เสี่ยโบ๊ท รับในคำร้องขอขมา พร้อมรับรองว่าจะชี้ตัวผู้ที่มาว่าจ้างไม่ให้ไปทำกับผู้อื่น และก็ขอให้เสี่ยโบ๊ท อย่าเอาผมติดตะราง จะกลับไปใช้ชีวิตที่ จังหวัดอุทัยธานี

ตอนที่ เสี่ยโบ๊ท กล่าวว่า ต่อจากนี้ก็จะต้องชดใช้กรรมในสิ่งที่ทำมา ถ้าหากจะติดตะรางก็จะต้องติด ขอให้ต่อจากนี้แก้ไขตนเองใหม่ อะไรก่อนหน้านี้ที่ผ่านมารวมทั้งขอให้ผ่านไป